Thợ Sửa Chữa Mái Tôn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội| Nam Thành

0
564

Mái tôn hiện nay ngày càng trở lên phổ biến trong mỗi ngôi nhà, hay những cửa hàng, nhà máy tại Việt Nam, đặc biệt là tại Hà nội, giúp che nắng che mưa, đồng thời mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho mỗi công trình.

Tuy nhiên với thời tiết khắc nghiệt, hàng năm nước ta tiếp nhận 9-10 cơn bão và phải trải qua mùa hè nắng nóng, oi ả, trải qua thời gian tồn tại lâu dài khiến cho tình trạng mái bị tôn hư hỏng, dột lát. Để có thể sửa triệt để tình trạng này cần phải thợ sửa mái tôn chuyên nghiệp. Để có những hiểu biết về thợ sửa chữa mái tôn uy tín nhất tại Hà Nội hãy theo dõi bài viết dưới đây của xưởng cơ khí Nam Thành chia sẻ:

thợ sửa chữa mái tôn
Thợ sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp

Tiêu chí chọn thợ sửa chữa mái tôn uy tín tại Hà Nội

Để có được dịch vụ hoàn hảo thì thợ sửa chữa mái tôn phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

– Nhanh chóng có mặt kịp thời khi có thông tin từ khách hàng: Vấn đề có mặt kịp thời khi có những thông tin từ khách hàng thể hiện tính chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, không trì hoãn thời gian, từ đó xem xét xử lý kịp thời tình trạng hư tổn của mái tôn, không để mái tôn hỏng lan rộng ảnh hưởng đến đời sống của khách hàng.

– Thợ sửa chữa mái tôn thực hiện theo quy trình sửa mái tôn chuyên nghiệp là: Tiếp nhận những thông tin mà khách hàng cung cấp, sau đó có mặt kịp thời tại công trình để xem xét tình trạng hư tổn của công trình từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý, tiếp đến tư vấn chất liệu mái tôn phù hợp cho công trình, đồng thời thông báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành thi công.

– Tiến hành mua vật tư, chọn vật tư phù hợp với công trình của khách hàng, luôn đảm bảo độ bền lâu dài, chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt. Sau đó bước vào quá trình thay máng, vít, tôn và sơn lại tôn theo màu hợp lý, bước này được thực hiện một cách chính xác, tuyệt đối không có sơ xuất (bởi nếu có sơ suất sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thành sửa chữa mái tôn).

– Hoàn thành công trình và tiến hành thanh toán theo đúng thỏa thuận ban đầu mà khách hàng mà thợ sửa mái tôn đã bàn từ trước.

– Thợ sửa chữa mái tôn bảo hành công trình mà mình sửa chữa 3 lần miễn phí.

Dịch Vụ Sửa Mái Tôn Giá Rẻ Tại Hà Nội

Địa bàn sửa chữa Nam Thành hoạt động nhiều nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn từ khách hàng trên khắp Hà Nội, chính vì vậy Nam Thành xác định địa bàn sửa chữa sẽ thuộc tất cả các quận huyện trên Hà Nội.

Luôn đảm bảo phục vụ nhanh chóng, thi công chuẩn xác, nhanh gọn và chất lượng luôn được đặt ra hàng đầu, xưởng cơ khí Nam Thành luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, mang lại sự bền đẹp, lâu dài cho những công trình đã đi qua.

Đội ngũ sửa chữa mái tôn: đã qua đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, như vậy giúp giải quyết, sửa chữa các mái tôn hư hại một cách chính xác và triệt để nhất, mang lại sự hài lòng và tạo được niềm tin nơi khách hàng.

Chi phí sửa chữa mái tôn hợp lý, chất lượng

Gía cả luôn đi kèm với chất lượng của dịch vụ sửa chữa mái tôn. Chính vì vậy để cơ sở sửa chữa mái tôn hoạt động tốt cần đảm bảo giá cả phải hợp lý, nhằm thu hút khách hàng. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, với hàng loạt các địa chỉ sửa mái tôn uy tín tại Hà Nội, sức cạnh tranh cao.

Không chỉ vậy chất lượng của dịch vụ sửa chữa mái tôn cũng quyết định sự phát triển hay sẽ bị loại bỏ nhanh chóng trên thị trường. Bởi nếu làm chất lượng mái tôn tốt cho khách hàng thì khách hàng sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của cơ sở đó và còn giới thiệu khách hàng mới giúp cơ sở đó đông khách hơn.

Tuy nhiên, nếu chỉ giá cả hợp lý mà chất lượng không được đảm bảo, thì chắc chắn sẽ không quay trở lại sử dụng dịch vụ lần thứ hai và việc khách hàng đồn tai nhau về dịch vụ cả cơ sở đó kém chất lượng lượng như vậy cơ sở sẽ bị mất khách và không thể tồn tại trên thị trường lâu dài.

Qua bài viết mà Nam Thành vừa cung cấp bạn đọc có thể biết được những thông tin cơ bản và cần thiết của thợ sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp đồng thời đưa ra những thông tin về giá cả cùng chất lượng, để giúp bạn lựa chọn được cơ sở có thợ sửa mái tôn uy tín nhất tại Hà Nội.

Xem thêm: Dịch vụ sửa mái nhà chuyên nghiệp

👉👉👉Liên hệ: Anh Thành👈👈👈

🏭 Địa chỉ: 68A/300 Nguyễn Xiển

☎ Phone: 09.8383.9697

📨 Email: Thanhtuyetcoltd@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here