Thợ Làm Mái Tôn Tại Đống Đa Uy Tín Giá Rẻ| Nam Thành

0
511

Bạn đang có nhu cầu tìm thợ làm mái tôn tại Đống Đa uy tín giá rẻ? Bạn không biết đơn vị nào dịch vụ tốt và có bảo hành sản phẩm dài hạn? Hãy gọi điện hoặc liên hệ với xưởng cơ khí Nam Thành để nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên viên kỹ thuật lành nghề mang đến một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã thi công làm mái tôn cho nhiều dự án lớn, đảm bảo được chất lượng cả về sản phẩm lẫn quy cách bảo hành.

Hãy chọn thợ làm mái tôn tại Đống Đa của Nam Thành, chắc chắn bạn sẽ hài lòng
Hãy chọn thợ làm mái tôn tại Đống Đa của Nam Thành, chắc chắn bạn sẽ hài lòng

Những dịch vụ Nam Thành thi công mái tôn:

– Thi công làm mái tôn mới hoàn toàn: mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống nóng, chống ồn, mái tôn giả ngói, tôn lạnh, tôn chống bão,….

– Sửa chữa các loại tôn hỏng hóc: sửa lại những công trình tôn hư hỏng nặng, hư hỏng nhẹ, xử lý những lỗi của các đơn vị khác khi thi công.

– Gỡ bỏ toàn bộ mái tôn công trình

– Thiết kế và thi công mái tôn theo ý tưởng của khách hàng.

Quy trình làm mái tôn chuyên nghiệp tại Đống Đa

Bước 1: Tư vấn khách hàng: Giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về dịch vụ, những sản phẩm tôn tốt trên thị trường, giá thi công trên thị trường,…

Bước 2: Khảo sát thực tế: Khách hàng đồng ý về giá, đồng ý muốn hợp tác với xưởng, thì chúng tôi sẽ đến trực tiếp nơi cần thi công để lấy dự liệu về diện tích, xem xét góc độ công trình để điều hướng công việc tốt hơn.

Bước 3: Phác thảo chi tiết từng danh mục: Bước này thường sẽ làm trên giấy tờ với những kinh nghiệm lâu năm thì nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá chi tiết từng mục trước khi bắt tay vào thi công, những tính toán cực kỳ sát với thực tế nên bạn yên tâm sẽ ít khi có chi phí phát sinh

Bước 4: Thi công làm mái tôn: Nam Thành sẽ điều những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm vào làm việc cho bạn, giảm thiểu tối đa thời gian thi công, giảm tối đa chi phí phát sinh.

Bước 5: Hoàn thành công trình và nghiệm thu: Khách hàng tự mình kiểm tra, nếu không có vấn đề gì với công trình thì có thể thanh toán toàn bộ lại cho xưởng.

Bước 6: Bảo hành trong 6 tháng: Trong thời gian bảo hành thì xưởng hoàn toàn miễn phí cho bạn những lỗi từ xưởng.

Thợ làm mái tôn tại Đống Đa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mái tôn
Thợ làm mái tôn tại Đống Đa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mái tôn

XEM THÊM: Sửa mái tôn

Vì sao nên chọn thợ làm mái tôn tại Đống Đa của chúng tôi

Luôn đi đầu xu hướng trong nhiều năm trở lại đây, Nam Thành đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ ở khắp miền Bắc, với đội quân được rèn luyện học tập thông qua các khóa học cơ khí của những người kinh nghiệm, là đại lý của các thương hiệu tôn nổi tiếng,…Những ưu điểm này được nhìn nhận thông qua nhiều công trình của Nam Thành thực hiện, khách hàng có thể yên tâm khi giao việc cho xưởng cơ khí này.

– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm: Những vấn đề về xây dựng đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm lâu năm mới có thể xử lý được những tình huống khẩn cấp, hoặc biết cách lắp đặt sao cho tốt nhất, thuận tiện cho chủ nhà,…

Thi công mái tôn nhanh chóng: Nếu bạn thuê những thợ làm mái tôn “tay mơ” thì không những thời gian kéo dài ra mà còn dẫn đến những hệ lụy sau này. Nhân viên viên của Nam Thành đã có những kinh nghiệm và óc sáng tạo tốt nên các vấn đề giải quyết nhanh chóng, thời gian cũng vì thế mà rút xuống tối đa.

– Là đại lý của nhiều hãng tôn: Do là Nam Thành luôn nhập những số lượng lớn các loại tôn uy tín trên thị trường nên được ưu đãi tối đa, giá cung cấp cho khách hàng cũng mềm hơn so với những xưởng cơ khí khác.

Bạn đang muốn tìm thợ làm mái tôn tại Đống Đa thì Nam Thành chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, không chỉ bởi có kế hoạch rõ ràng mà xưởng cơ khí này còn hội tụ đầy đủ nguồn nhân lực tốt, giúp cho bạn thực hiện ý tưởng được nhanh chóng, tư vấn miễn phí, dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng.

LIÊN HỆ NGAY: ANH THÀNH

🏭 Địa chỉ: 68A/300 Nguyễn Xiển

☎ Phone: 09.8383.9697

📨 Email: Thanhtuyetcoltd@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here