Thợ Làm Mái Tôn Tại Cầu Giấy Dịch Vụ Tốt Giá Thành Ổn

0
605

Chị Nguyễn Liên chia sẻ: “Tôi đang có nhu cầu tìm thợ làm mái tôn tại Cầu Giấy, mà không có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này, tôi cũng khá băn khoăn không biết lựa chọn thế nào cho tốt bởi số tiền tôi có được không phải dư giả. Tôi đã tìm hiểu một bài viết rất chi tiết của xưởng cơ khí Nam Thành, tôi đã thực sự bị thuyết phục bởi những thông tin họ cung cấp và giá thành cũng vừa phải với túi tiền tôi có.”

Thợ làm mái tôn tại cầu Giấy chuyên nghiệp
Thợ làm mái tôn tại cầu Giấy chuyên nghiệp

Tìm kiếm thông tin về dịch vụ thợ làm mái tôn tại Cầu Giấy rất khó

Tôi xây nhà ở quy mô nhỏ ở quận Cầu Giấy, được bạn bè giới thiệu tôn là một vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm như: nhẹ với móng, bền với thời gian, chi phí cũng giảm so với các bác đổ trần bê tông hay lợp ngói cao cấp.

Quyết định tìm hiểu để có thể áp dụng cho gia đình mình nhưng những vấn đề cơ bản nhiều người biết, hỏi sâu về vấn đề loại tôn thì lại không mấy ai rành về chúng, trên mạng thì có nhiều thông tin sai lệch không biết đâu là đơn vị uy tín cho tôi lựa chọn.

Có quá nhiều thông tin khác nhau: Sau khi tôi tìm hiểu về các loại tôn trên mạng ở nhiều trang web khác nhau, mỗi trang web lại cho một giá khác nhau, các loại tôn cũng không được nói rõ là thế nào, tôi là người không phải chuyên về xây dựng lúc này cảm thấy khó khăn.

Nhiều đơn vị cung cấp: Mỗi một đơn vị làm mái tôn lại có một ưu điểm khác nhau nhưng tất cả đều không đáp ứng được nhu cầu của tôi, bởi nhân viên họ không có nhiều kinh nghiệm để hoàn thành được ý tưởng của mình.

Chi phí thi công: Đây cũng là một trong vấn đề quan trọng với người ít chi phí như tôi, mỗi xưởng lại gán một chi phí khác nhau, tuy không chênh lệch không nhiều nhưng cũng làm tôi phải suy nghĩ nhiều, vì những đơn vị này hoạt động online không biết làm việc kịp tiến độ để tôi “cất nhà mới” hay không?

Hình ảnh thợ làm mái tôn tại Cầu Giấy
Hình ảnh thợ làm mái tôn tại Cầu Giấy

XEM THÊM: Sửa mái tôn

Nam Thành là xưởng cơ khí lựa chọn và giao công trình thi công cho họ

Sau khi tìm hiểu một loạt các thông tin trên mạng thì xưởng cơ khí Nam Thành để lại cho tôi ấn tượng tốt nhất, từ quy trình làm, chi tiết báo giá theo từng hạng mục rõ ràng, phản hồi tốt từ những người đã làm được đơn vị này thi công tôi thực sự rất yên tâm. Dù là thợ làm mái tôn tại Cầu Giấy hay khu vực khác thì khách hàng luôn nhận được lợi ích từ chúng tôi như sau:

Tư vấn nhiệt tình: Tôi tìm đến họ thông qua các kênh online, nhận viên họ tư vấn nhiệt tình mặc dù tôi cũng khá khó tính mà họ luôn có thái độ cởi mở, giúp tôi tháo gỡ mọi thắc mắc vướng bận trong suốt quá trình tìm hiểu.

Khảo sát thị trường: Sau khi đã cảm thấy ưng, tôi đưa họ địa chỉ nhà để cho nhân viên xuống khảo sát thực tế, đo đạc diện tích rất tỉ mỉ, ghi lại số liệu, ý tưởng của tôi cũng được họ ghi chép khá chi tiết.

Phác thảo chi tiết: Tôi nhận được một bảng giá chi tiết về từng hạng mục, những chi phí đó cũng mềm hơn với giá thị trường tôi tham khảo, mà chất lượng loại tôn tôi chọn là tương đương nhau.

Thi công làm mái tôn: Thợ làm mái tôn tại Cầu Giấy của Nam Thành thi công nhanh chóng mất khoảng 2 ngày đến 3 ngày là đã hoàn thiện mọi yêu cầu của tôi.

Nghiệm thu và thanh toán: Tôi đã thực sự hài lòng bởi những sự tỉ mỉ của những nhân viên đến từ Nam Thành, tôi còn được tư vấn cách bảo quản sao cho giữ được mái tôn bền đẹp.

Bảo hành: Được tư vấn là bảo hành 6 tháng, tuy nhiên nhà tôi cũng mới làm nên chưa phải bảo hành lần nào, nhưng với sự nhiệt tình của họ thì chắc hẳn sẽ tốt hơn các đơn vị khác.

Trên đây là những cảm nhận của tôi về một đơn vị thi công với thợ làm mái tôn tại Cầu Giấy, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Nam Thành đến cho bạn bè của tôi nếu ai cần, còn bạn đã tìm được nơi nào ưng ý chưa? Nếu chưa hãy thử liên hệ với họ bạn sẽ được những ưu đãi tốt nhất thị trường đó nhé!!!!

Hãy gọi cho thợ làm mái tôn tại Cầu Giấy của chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

LIÊN HỆ NGAY: ANH THÀNH

🏭 Địa chỉ: 68A/300 Nguyễn Xiển

☎ Phone: 09.8383.9697

📨 Email: Thanhtuyetcoltd@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here