Sửa Máng Mái Tôn Giá Rẻ Tại Hà Nội

0
637

Máng mái tôn là nơi để chứa nước từ mái tôn dốc đổ xuống, với tác dụng hứng nước chảy đúng nơi cần thiết tránh tình trạng nước ngấm vào tường làm hỏng nhà hay xói mòn đất khi gặp lượng nước lớn đổ xuống trực tiếp xuống mặt đất. Mỗi năm bạn nên tu sửa máng mái tôn để biết được tình trạng của máng đó như thế nào, chúng có ổn định không, có chống đỡ được khi mùa mưa, giông bão tới hay không? Nam Thành xưởng cơ khí chuyên sửa máng mái tôn, thi công mái tôn, làm máng xối,… nếu bạn đang có nhu cầu mà chưa tìm được đơn vị thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể.

sửa máng mái tôn
sửa máng mái tôn

Những hiện tượng cảnh báo bạn nên sửa máng mái tôn

Mật độ nhà sử dụng máng mái tôn ngày càng nhiều, chúng không chỉ tiện dụng, có độ bền cao và giá thành thấp hơn so với những cách lợp mái khác. Tuy nhiên, dù bạn dùng sản phẩm gì thì cũng không tránh khỏi các tình trạng hư hỏng theo thời gian. Máng mái tôn không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà mà còn là điểm tựa để làm đẹp cho không gian nhà bạn. Nếu bạn thấy một trong những hiện tượng dưới đây thì nên sửa máng mái tôn ngay tránh tình trạng xấu xảy ra với gia đình:

– Có hiện tượng thấm dột chảy từ các máng mái tôn: Những máng này thường có độ bền rất cao nhưng với thời tiết thất thường như hiện nay thì nắng gió, giông bão, nước mưa cũng không được sạch, ngấm dần vào máng, bào mòn chúng ở các lớp ngoài bảo vệ làm cho những chỗ đọng nước trở thành các lỗ nhỏ li ti, lâu dần sẽ làm các ô trống lớn, không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng bị hỏng.

– Nước chảy từ máng xối chảy xuống có cặn sắt: Tình trạng này gặp ở những máng mái tôn bị mòn hết các bề mặt trên của máng, nếu bạn để ý khi sử dụng nước chảy từ máng làm nước sinh hoạt có cặn sắt là nên gọi người đến xem lại máng xối bởi rất có thể khi giông bão dễ bị bật tung ra bên ngoài, ảnh hưởng đến hệ thống bảo vệ ngôi nhà.

Dịch Vụ Sửa Mái Tôn Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đơn vị sửa máng mái tôn uy tín nhất tại Hà Nội |Nam Thành

Dịch vụ sửa máng mái tôn nhằm khắc phục những tình trạng hư hại dẫn đến thấm dột hoặc xuất hiện ẩm mốc làm xấu đi thẩm mỹ ngôi nhà. Nam Thành sẽ giúp bạn sửa chữa những chỗ hư hỏng hoặc thay mới lại hoàn toàn với chi phí rẻ, sản phẩm bền lâu và được bảo hành tốt nhất.

– Uy tín qua nhiều công trình: Đơn vị thi công sửa chữa máng tôn thường đi kèm với dịch vụ nâng cấp làm mái tôn cho các công trình với kinh nghiệm tay nghề cao, nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp trước khi ra làm nghề. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được gặp chuyên viên kỹ thuật thiết kế hoàn thiện đẹp nhất phù hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình: Bạn đang muốn tìm hiểu bất kỳ vấn đề gì liên quan đến vấn đề xây dựng thì hãy liên lạc với chúng tôi qua các kênh online thì bạn cũng sẽ được hỗ trợ một cách tận tình nhất, các thông tin về giá cũng được cung cấp sát với thực tế nhất,…

– Chi phí ưu đãi: Đối với các công trình lớn chúng tôi đều có những chiết khấu tốt, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc nhà ở sẽ được tính với giá ưu đãi sát với giá của công ty cung cấp cho các đại lý. Nếu bạn muốn đăng ký thì nhanh tay ngay hôm nay để nhận đặt hẹn cùng chúng tôi.

– Chế độ bảo hành tốt: Dù bạn sửa hay làm mới bất kỳ dịch vụ nào thì chúng tôi đều có giấy bảo hành dành cho bạn, giúp bạn yên tâm ở ngôi nhà mát mẻ, sạch đẹp, tiện nghi nhất.

Máng xối tuy rằng nó chỉ là phần nhỏ trong cả căn nhà lớn của bạn, nó giúp bạn những công việc nhỏ nhưng cũng góp phần bảo vệ được ngôi nhà khỏi các tác động của môi trường. Bạn đang có nhu cầu sửa máng mái tôn hãy liên hệ với xưởng cơ khí Nam Thành để có được sự hỗ trợ tốt nhất, chi phí ưu đãi,….

LIÊN HỆ NGAY: ANH THÀNH

🏭 Địa chỉ: 68A/300 Nguyễn Xiển

☎ Phone: 09.8383.9697 

Email: Thanhtuyetcoltd@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here