Mái tôn nghệ thuật có gì thú vị

0
556

 Ngày nay, khi mà đất nước càng phát triển thì dân số cũng tăng lên, điều đặc biệt là các ngôi nhà cũng càng ngày càng mọc thêm rất rất nhiều. Nhà là nơi trú ngụ của con người, thì việc đất nước phát triển thì các căn nhà cũng là phương tiện cho việc sinh hoạt của con người. Việc chọn căn nhà đẹp hay thiết kế kết cấu cũng không làm nổi bật lên căn nhà. Từ ngoài nhìn vào căn nhà, đập vào mắt ta là tính thẩm mĩ căn nhà, vậy thì tại sao ta không chọn những mái tôn nghệ thuật làm tô thêm vẻ đẹp căn nhà của bạn?

Tác dụng và ứng dụng mái tôn nghệ thuật

  Mái tôn nghệ thuật: là vật liệu dùng để xây dựng được thiết kế từ nhiều vật liệu khác nhau, sử dụng bảo vệ công trình trước các tác nhân thời tiết hay các tác nhân khác, được thiết kế với nhiều mẫu mã, giứp công trình bạn được có tính thẩm mĩ cũng như góp phần tô thêm cái nét riêng của công trình.

  Ngày nay việc sử dụng các mái tôn nghệ thuật ngày càng nhiều, vì mỗi người đều có tính thẩm mĩ riêng sẽ lựa chọn cho mình mái tôn ưng ý với công trình của con người với nhiều mục đích.

Các mái tôn hiện nay đa dạng và phong phú, bạn có thể chọn các kiểu như: mái dốc, nhiều lượn sóng hay ít sóng, cũng như màu ưng ý với công trình bạn cần với mục đích cụ thể.

Các công trình lớn lại chọn kiểu nghệ thuật theo châu Âu theo lối cổ cũ, thích hợp nhiều du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng.

Image result for mái tôn nghệ thuật

Các  loại mái tôn nghệ thuật

 Hiện nay có rất nhiều loại mái tôn nghệ thuật trên thị trường với nhiều mẫu mã rất đặc sắc hay rất phong phú đa dạng.

  • mái tôn nghệ thuật theo kiểu châu Âu
  • Mái tôn nghệ thuật cổ điển
  • Mái tôn đa màu sắc
  • Mái tôn với đường viền uốn lượn hay không uốn
  • Mái tôn nghệ thuật sắc màu…

Cách chống nóng cho mái tôn

 Việc chọn mái tôn nghệ thuật làm đẹp cho công trình cũng cần phải làm mát công trình sử dụng thì mới có hiệu quả cao. Vì vậy bạn cần chọn cách nào? Chúng tôi sẽ mách bạn cách chống với cái nóng cho công trình mình sử dụng thỏa mái:

  • Cần tạo thêm lớp sơn chống nóng trước khi lợp mái tôn làm giảm sự hấp thụ nhiệt độ 5 độ C đến 10 độ C;
  • Sử dụng lớp cách nhiệt, mặc dù cách này hơi tốn chi phí chút nhưng đảm bảo căn nhà mát và trong lành hơn nhiều;
  • Xây thêm trần thạch cao hay trần nhựa vừa chống nóng mà lại chống ồn;
  • Có thể trồng thêm dây leo trên mái hoặc lắp đặt hệ thống phun nước làm mát, giảm hấp thu nhiệt.

Image result for mái tôn nghệ thuật

 Chúng tôi nhà tin dùng của các bạn chuyên thi công, lắp đặt mái tôn với nhiều mẫu mã, với các nghệ thuật theo các lối phù hợp đáng là nơi tin cậy của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ có tay nghề, cùng dàn máy móc hiện đại mong muốn mang đến sản phẩm mái hiên nghệ thuật đẹp, có chất lượng tốt, đảm bảo uy tín, thi công lắp đặt nhanh với giá rẻ cho người tiêu dùng. Sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng là niềm vui và sự thành công của chúng tôi.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here