Lý do bạn nên chọn mái tôn thông gió

0
375

 Vào mùa hè, thời tiết trở nên nóng bức khiến cho không gian căn phòng ta sinh hoạt trở nên khó chịu, vì vậy cần trang bị cho mình mái tôn thông gió để cảm thấy thỏa mái cũng như làm cho không khí thoáng mát hơn. Cùng chúng tôi khám phá ra các biện pháp cũng như tính ưu việt của nó với người thân của mình nhé!

Tại sao cần lắp đặt mái tôn thông gió

Vào mùa hè, nhiệt độ có thể trở nên gay gắt, có khi nhiệt độ lên tới 45 đến 50 độ C, hơi nóng sẽ tỏa xuống không gian căn phòng làm bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng sinh hoạt và sức khỏe vì thể nên có giải pháp cho không gian trở nên mát mẻ chính là nhờ mái tôn thông gió.

Biện pháp thông gió cho mái tôn

 Đặt quả cầu hút nhiệt trên trần: nó sẽ lấy gió tự nhiên bên ngoài đưa vào bên trong mà hút các khí nóng trong căn phòng ra bên ngoài làm cho không gian thoáng đãng. Giứp tiết kiệm chi phí, gọn nhẹ, ít tiêu thụ điện năng và luôn luôn hoạt động thông gió.

Image result for mái tôn thông gió

 Sử dụng quạt thông gió: Loại này được nhiều gia đình, xí nghiệp lựa chọn và tin dùng. Loại này thường tiết kiệm chi phí cho gia đình vì giá thành không cao

 Làm giếng trời: mang lại không gian thoáng mát mà còn mang lại ánh sáng vào căn phòng thêm trong lành. 

Trồng cây dây leo lên mái tôn: đây là biện pháp tự nhiên, vừa hòa thiện với thiên nhiên làm cho căn phòng thêm sinh động. Nên làm khung cho nó, ít tiếp xúc với mái tôn không sẽ làm cho nó bị úa, héo,..

Biện pháp phun sương làm mát: đây cũng là cách hiệu quả cao cho không gian căn phòng cũng như toàn ngôi nhà.

Ưu điểm của mái tôn thông gió

 Không sử dụng điện năng, luôn vận hành lưu thông không khí, chống ăn mòn, có độ bền cao, thiết kế khí động học để ngăn ngừa rỉ nước mưa,..

 Hạn chế tiếng ồn, dễ dàng lắp đặt, chịu được những biến đổi môi trường.

Chúc bạn sẽ tìm được một giải pháp phù hợp để chống nóng một cách hiệu quả, mang lại không gian thoáng đãng cho các thành viên trong gia đình vào mùa hè nóng nực.

Image result for mái tôn thông gió

Một số lưu ý khi lắp đặt mái tôn thông gió

 Việc lắp đặt mái tôn thông gió làm môi trường sống trong lành, không gian sinh hoạt được thoải mái, vì vậy khi lắp cần phù hợp diện tích căn phòng đó. chúng ta  phải đảm bảo lắp đúng kỹ thuật, tránh các thiết kế mang lại cảm giác khó chịu cho căn phòng của mình. Tốt nhất, các bạn cần tìm các công ty sản xuất uy tín để chọn sản phẩm mái tôn thông gió cho mình, để đỡ mất công lẫn tiền bạc, mà còn gây cảm giác khó chịu cho căn nhà của bạn nữa.

 Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm mái tôn thông gió cho căn nhà của mình. Chúng tôi với đội ngũ dịch vụ chu đáo, nhiệt tình sẽ giải đáp thắc mắc, cũng như tư vấn thêm các loại mái tôn phù hợp cho căn phòng bạn. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng mà còn hài lòng với các dịch vụ bên chúng tôi, rất sẵn lòng phục vụ khách hàng đến với chúng tôi.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here