Làm Mái Tôn Tại Quận Bình Thạnh| Nam Thành

0
210

Dịch vụ làm mái tôn tại quận Bình Thạnh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, bởi đây là khu vực có nhu cầu lắp đặt cao, lại đảm bảo chất lượng tuyệt đối, cùng chi phí lắp đặt hợp lý đã góp phần thu hút lượng khách hàng rộng từ đó vượt ra ngoài khu vực quận Bình Thạnh, trở thành địa điểm đáng tin cậy nơi khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Làm mái tôn giá rẻ, chất lượng tại Thủ Đức

Ưu điểm khi lựa chọn làm mái tôn tại quận Bình Thạnh của Nam Thành

Làm mái tôn tại quận Bình Thạnh của Nam Thành- địa chỉ tin cậy cho bạn
Làm mái tôn tại quận Bình Thạnh của Nam Thành- địa chỉ tin cậy cho bạn

Tính an toàn và kiên cố: Khi lựa chọn làm mái tôn tại quận Bình Thạnh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và sự kiên cố của công trình, bởi làm mái tôn tại Bình Thạnh luôn có đội ngũ lắp đặt hùng hậu, có tay nghề kỹ thuật cao, cùng kinh nghiệm lâu năm chính vì vậy khi lắp đặt mái tôn luôn đảm bảo được sự thận trọng, chuẩn xác và tuyệt đối an toàn về mọi mặt.

Chắc chắn, bền lâu: Hiểu rõ được sự khắc nghiệt của môi trường bên ngoài (sự oxy hóa mạnh, mưa bão, gió giật,..) chính vì vậy chất liệu sử dụng lắp đặt thi công luôn là những chất liệu tốt, chắc chắn và bền lâu.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: từ vật liệu dễ kiếm, đến việc lắp đặt dễ dàng, lại vận chuyển nhẹ nhàng nhanh chóng, đã giúp cho việc lắp đặt trở lên nhanh tiện lợi hơn, đồng nghĩa với nó là chi phí cũng rất hợp lý.

Bảo trì và sửa chữa: sau khi lắp đặt trong thời gian bảo trì theo quy định, khi mái tôn gặp bất cứ một vấn đề nào đó đều được bảo trì miễn phí công sửa chữa. Đồng thời nếu công trình đã hết thời hạn bảo trì thì sẽ được sửa chữa mái tôn với giá ưu đãi.

Quy trình lắp đặt làm mái tôn tại Quận Bình Thạnh

Quy trình lắp đặt mái tôn tại quận Bình Thạnh được thực hiện bằng 4 bước sau:

Làm mái tôn tại quận Bình Thạnh giá tốt nhất chỉ có tại Nam Thành
Làm mái tôn tại quận Bình Thạnh giá tốt nhất chỉ có tại Nam Thành

Bước 1: lắp đặt các viền bao quanh bằng tôn phẳng

Viền mái sẽ được thực hiện bao xung quanh chu vi của toàn bộ công trình, nhằm mục đích tránh mưa gió hay nắng tạt vào làm ướt bên trong gây ngập úng. Để thực hiện sẽ sử dụng đinh đóng mái để đóng 1 ¼ inch nhằm giữ cho mái cố định chắc chắn hơn (nếu công trình có máng nước thì nên đặt viền chồng nên nhau để tăng sự vững chắc cho công trình).

Bước 2: lắp đặt các tấm lợp

Đầu tiên bạn sẽ sẽ lắp đặt các tấm lợp từ đỉnh khung sau đó mới đến các mép của mái. Để thực hiện lợp mái bạn sẽ phải giữ tấm lợp đầu tiên chắc chắn trên khung mái, chú ý đặt nó nhô mép khoảng ¾ inch, sau đó sử dụng đinh vít vòng đệm cao su tổng hợp để giữ cố định tấm lợp (khoảng cách giữa các đinh vít là 12 phân).

Tiếp đến lắp đặt các tấm lợp khác tương tự cho đến khi mái nhà được lắp đặt hết mái công trình (các cạnh gối nhau 2 sóng). Nếu thấy thực tế công trình cần phải sử dụng vật liệu bịt kín, thì thợ thi công sẽ sử dụng hạt 100% silicone hay keo silicone để gắn kết các tấm lợp với nhau, để siết chặt về phía các cạnh, làm cho chúng trở lên gắn kết chắc chắn hơn.

Bước 3: lắp đặt các tấm khe che nối

Các tấm khe nối có khả năng uốn cong thành hình chữ V tạo nên sự phù hợp với phần nóc nhà. Sau đó sẽ dựa vào độ rộng của máng khe nối người thợ sẽ bắt ốc vít (1 hay 2 hàng).

Bước 4: hoàn thành lắp đặt

Tiến hành kiểm tra công trình lắp đặt một lần nữa, để từ đó phát hiện những sai sót và sửa chữa kịp thời.

Dọn dẹp khu vực thi công lắp đặt và bàn giao công trình cho khách hàng.

Dịch vụ cung cấp làm mái tôn tại Quận Bình Thạnh

Làm mái tôn tại Bình Thạnh uy tín tại Nam Thành
Làm mái tôn tại Bình Thạnh uy tín tại Nam Thành

Nhận lắp đặt thi công mái tôn vòm, có tính thẩm mỹ cao, lại thoát nước tốt

Cung cấp dịch vụ làm mái tôn cách nhiệt, chống nóng, giúp giảm sự hấp thụ nhiệt độ từ môi trường.

Lợp mái tôn truyền thống

Lợp mái tôn chống ồn, tránh những tiếng ồn do mưa dội, hay những tiếng ồn từ ngoài môi trường xung quanh

Lợp mái tôn giả ngói mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà.

Nhận lợp mái tôn lạnh, đem lại sự mát mẻ thoải mái cho công trình.

Lợp mái tôn inox, hạn chế sự oxy hóa bào mòn từ môi trường.

Nhận lợp mái tôn cho nhà xưởng, quy mô lớn, công trình đòi hỏi kỹ thuật cao và hoàn thiện nhanh chóng.

Đến với làm mái tôn tại quận Bình Thạnh của xưởng cơ khí Nam Thành, công trình của bạn không chỉ được hưởng những ưu điểm mà dịch vụ mang lại mà nó còn được lắp đặt đúng chuẩn những quy trình, kỹ thuật, hơn thế nữa bạn có thể có nhiều lựa chọn trong việc lắp đặt kiểu dáng, yêu cầu bền đẹp, mát,… mang lại sự thoải mái nhất cho chính bản thân và gia đình của bạn.

LIÊN HỆ: ANH THÀNH

🏭 Hà Nội :  68A/300 Nguyễn Xiển

🏭 Sài Gòn: 168 Chế Lan Viên, Tây Thạnh

☎ Phone: 09.8383.9697

📨 Email: Thanhtuyetcoltd@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here