Làm Mái Tôn Tại Hoàng Mai Giá Bình Dân| Nam Thành

0
647

Chị Linh chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu nhiều nơi làm mái tôn tại Hoàng Mai với mong muốn họ đáp ứng được nhu cầu: giá bình dân, chất lượng khá ổn, được bảo hành dài hạn. Tuy nhiên, khoảng một nửa trong số đó thì có giá cao quá, một nửa khác thì lại giá bình dân nhưng chất lượng lại quá kém. Giờ tôi không biết dựa vào yếu tố nào để biết được đơn vị nào làm mái tôn tốt mà giá cả hợp lý?“.

Những chia sẻ này là sự thắc mắc của rất nhiều người, hãy cùng xưởng cơ khí Nam Thành đúc kết những kinh nghiệm từ quá trình làm việc giúp khách hàng hiểu sâu hơn về vấn đề gặp phải.

Làm mái tôn tại Hoàng Mai uy tín, giá rẻ
Làm mái tôn tại Hoàng Mai uy tín, giá rẻ

Mái tôn có phải cố định một loại?

Hiện nay trên thị trường có vô số những thương hiệu mái tôn, những sản phẩm trong và ngoài nước đều có sẵn, bạn chỉ cần đến đại lý họ sẽ giới thiệu cho bạn biết được những loại tôn nào phù hợp với điều kiện làm mái tôn của bạn.

Những sản phẩm mái tôn khác nhau nên cũng vì thế mà tỉ lệ tạo lên các mái tôn không giống nhau, tùy vào mục đích của người sử dụng mà có các loại tôn khác nhau như: tôn chống ồn, tôn chống nóng, tôn chống bão,….

Mỗi loại lại có các mức giá khác nhau bởi tính năng nổi trội, kết cấu bền chắc theo thời gian, thương hiệu uy tín cũng là một trong những vấn đề mà người dùng nên cẩn thận chọn lựa.

Chi phí làm mái tôn tại Hoàng Mai của chúng tôi gồm có:

– Diện tích: Bạn phải lưu ý đến vấn đề này, vì đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định được chi phí của cả công trình khi có ý định thi công mái tôn, diện tích càng lớn thì giá thành càng nhiều, ngược lại cũng vậy.

– Thuê đơn vị làm không uy tín: Bạn có lẽ sẽ chả xa lạ gì khi hợp tác với những đơn vị còn non trẻ hay làm ăn ẩu, mái tôn không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là thẩm mỹ của cá nhân mỗi người, thuê người không uy tín sẽ làm thời gian công trình lâu hoàn thành, sản phẩm hoàn thiện không được như ý khách hàng,….Như vậy, cũng là một trong những yếu tố cấu thành lên chi phí lớn.

– Lựa chọn loại tôn: Có nhiều loại tôn với những tính năng khác nhau, bạn muốn sử dụng loại tôn nào thì lựa chọn chúng theo ý thích, một vài loại tôn không có tiếng tăm trên thị trường nhưng chúng cũng có đảm bảo về chất lượng thì bạn cũng nên chọn để tiết kiệm được chi phí khi hoàn thành.

– Không kiểm soát được tiến độ thi công: Nếu bạn đã nhận một đơn vị nào đó và mong muốn hợp tác với họ thì đầu tiên bạn phải kiểm soát được tốc độ thi công của công trình xem có đúng như hợp đồng không, bởi lẽ càng kéo dài thì các thứ chi phí khác sẽ tăng lên chóng mặt.

Nam Thành làm đơn vị làm mái tôn tại Hoàng Mai uy tín

Làm mái tôn tại Hoàng Mai của chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tuyệt hảo
Làm mái tôn tại Hoàng Mai của chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tuyệt hảo

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cơ khí, xưởng Nam Thành đã dần trở thành một trong những cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng khi muốn tìm đến cơ sở thi công này. Với sự nhanh nhẹn trong công việc Nam Thành đã ký kết làm đại lý của nhiều hãng tôn nổi tiếng với mức giá ưu đãi tốt, chiết khấu ổn nên khi khách hàng đến với xưởng cơ khí này luôn được ưu tiên một cách tuyệt đối về giá.

Nhân viên cực kỳ nhiệt tình khi bạn cần hỗ trợ tư vấn, thi công nhanh chóng, kinh nghiệm lâu năm đã hoàn thiện xây dựng hàng ngàn mái tôn trên khắp các đường phố Hà Nội. Luôn làm với tiêu chí “mang những ngôi nhà đẹp đến tay mọi người”. Không cầu kỳ trong cách ăn nói nhưng lại tuân thủ các bước làm nghiêm ngặt giảm thiểu được tối đa các sự cố trong suốt nhiều năm sử dụng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải chọn đơn vị nào thì hãy đến ngay Nam Thành để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên cũng như chủ xưởng, giúp bạn giải đáp các thắc mắc mà không mất bất cứ một mức phí nào.

LIÊN HỆ NGAY: ANH THÀNH

🏭 Địa chỉ: 68A/300 Nguyễn Xiển

☎ Phone: 09.8383.9697

📨 Email: Thanhtuyetcoltd@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here