Làm Mái Tôn Tại Bình Tân| Nam Thành

0
211

Bạn đang tìm kiếm một chất liệu lợp mái phù hợp với công trình của mình, nó vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời lại phải đảm bảo về độ bền cao, khả năng chống chọi với môi trường bên ngoài tốt, chi phí hợp lý. Nam Thành cung cấp dịch vụ làm mái tôn tại Bình Tân cực kỳ tốt, bảo hành nhiều năm, cam kết mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đáp ứng tốt nhu cầu chống nóng hiệu quả, bền theo thời gian, kết cấu chắc chắn.

Lý do bạn chọn làm mái tôn tại Bình Tân của Nam Thành

Lợp mái tôn tại Bình Tân có nhiều hạng mục phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng như nhận thi công nhiều công trình nhà ở, nhà phố, nhà máy, ki ốt, sân vận động, nhà biệt thự.,.. đồng thời luôn sẵn sàng vật liệu cũng như nhân công để lắp đặt mái tôn lợp cách nhiệt, chống ồn, chống nóng và tôn lạnh, tôn giả ngói.

lam mái tôn tại bình tân

Chất liệu làm mái tôn có nhiều loại, sao cho phù hợp với kiểu dáng và những loại công trình khác nhau. Tuy vậy chất liệu luôn được đảm bảo, có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, chắc chắn và bền lâu.

Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ khác nhau, nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu của từng khách hàng, từng công trình (lớn, nhỏ).

Làm mái tôn tại Bình Tân chất lượng
Làm mái tôn tại Bình Tân chất lượng

Lắp đặt mái tôn nhanh chóng nhờ trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và công trình (tiết kiệm được thời gian, mái nhà nhẹ giảm bớt được gánh nặng cho công trình).

Chí phí lắp đặt hợp lý, với giá cả cạnh tranh, không quá đắt đỏ, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn thi công lắp đặt mái tôn tại Bình Tân.

Làm mái tôn tại Tân Bình luôn đảm bảo chuẩn chi tiết cấu tạo mái tôn

Dịch vụ làm mái tôn tại Bình Tân giá rẻ
Dịch vụ làm mái tôn tại Bình Tân giá rẻ

Đầu tiên sẽ là hệ thống khung: Khung chính là bộ phận quan trọng nhất, bởi nó chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ mái lợp, sắt hộp và ống sắt, chính vì vậy khung phải được làm từ chất liệu chắc chắn, có độ bền cao, khả năng chịu những ảnh hưởng từ môi trường tốt.

Tiếp đến là hệ thống kèo và tôn lợp: kèo và tôn lợp, cũng như dầm sẽ có kích cỡ, chất liệu ra sao để phù hợp với yêu cầu, cũng như những đòi hỏi thiết thực từ công trình (công trình lớn, đòi hỏi chất lượng thì tất nhiên kèo, tôn lợp và dầm sẽ có kích cỡ lớn và chất liệu tốt nhất).

Hình ảnh làm mái tôn tại Bình Tân
Hình ảnh làm mái tôn tại Bình Tân

Cuối cùng là hệ thống ốc vít: Để các góc cạnh của mái tôn đảm bảo được sự bền chắc, cố định, không bị yếu tố thời tiết làm dịch chuyển, lệch mái thì việc sử dụng ốc vít là cần thiết,. không thể bỏ qua (chú ý lựa chọn những loại ốc bằng inox mạ crome vừa cứng, lại hạn chế sự bào mòn, oxy hóa cao). Bạn nên sử dụng các loại keo Silicone để đảm bảo sự gắn kết chắc chắn giữa các lớp mái tôn.

Nếu bạn đang có nhu cầu lợp mái tôn hoặc sửa chữa mái tôn lợp thì việc lựa chọn làm mái tôn tại Bình Tân do xưởng cơ khí Nam Thành là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, vừa đáp ứng đầy đủ tính bền – đẹp – rẻ, lại cho bạn những giây phút tận hưởng không gian ngôi nhà mát mẻ dễ chịu và thoải mái. Liên hệ ngay 09.8383.9697 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here