Dịch vụ sửa chữa mái tôn uy tín, giá rẻ, nhanh chóng và tốt nhất tại Hà Nội năm 2020

Dịch vụ sửa mái tôn của Nam Thành từ lâu đã luôn là người đồng hành cho những công trình nhà ở, công xưởng, công ty, nhà máy, quán xá…Bảo vệ che chở cho công trình, khắc phục những bất tiện do thấm dột gây nên.

Với thời tiết như hiện nay mái tôn phải chống chịu những biến đổi lớn của tự nhiên dẫn đến quá trình bào mòn hay hỏng hóc, gây ra thấm dột, nấm mốc… Những vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi người dân hoặc gây ra thiệt hại lớn cho các công xưởng, nhà máy trong quá trình sản xuất…. Xưởng cơ khí Nam Thành một trong những đơn vị chuyên sửa mái tôn giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn những công việc này Nhanh – Tôn Như Mới – Giá Rẻ.

Vậy mái tôn thưởng hay bị hư hỏng những vị trí nào? Cách khắc phục ra sao? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin bổ ích nhé.

 

sua-mai-ton

Hạng mục sửa mái tôn và thay thế máng xối inox

✅ Sửa máng tôn bị cũ rỉ, dò tìm và vá kín

✅ Chống dột mái tôn

✅ Chống thấm mái tôn

✅ Thay máng inox 304

✅ Thay thế phụ kiện mái tôn

✅ Thay thế tôn cũ rỉ

✅ Sơn lại khung kèo mái tôn

✅ Điều chỉnh lại độ dốc mái tôn

✅ Xử lý chống thấm tường liền kề 

✅ Sửa chữa thay thế hệ thống ống thoát nước.

Vật tư trong sửa mái tôn

👉 Máng nước inox 304 cao cấp chống han gỉ tuyệt đối.

👉 Vít cải tiến với long đen cao su kín khít hơn.

👉 Keo nhập khẩu Apolo A200-A500.

👉 Vật tư thay thế như tôn, sườn xối theo thực tế công trình

Sửa mái tôn Nam Thành luôn được khách hàng tin tưởng

–  Chất lượng: chúng tôi luôn sử dụng Tôn chính hãng như HOA SEN, SSSC, TÔN VIỆT- HÀN, máng inox 304 dày 4 zem.

– Đội ngũ thợ lành nghề: Kinh nghiệm ít nhất 5 năm, lâu nhất 15 năm

–  Cam kết giá bình dân nhất: Chúng tôi luôn lấy tôn chỉ khách hàng sẽ thoải mái thỏa thuận giá cả để phù hợp cả 2 bên.

–  Vật tư cao cấp: sử dụng vật tư thay thế tốt nhất và có thương hiệu, nói “không” với vật tư kém chất lượng

– Bảo hành: Tối thiểu từ 3 tháng đến 6 tháng cho quý khách sửa mái tôn.

Thời gian thi công sửa mái tôn

👉Với mái diện tích nhỏ hơn 50m2, chiều dài máng nhỏ hơn 30m thời gian thay dự kiến trong 1 ngày.

👉Với mái diện tích >50m2, chiều dài máng lớn hơn 30m, thời gian dự kiến 2 ngày.

Phương châm hoạt động của Nam Thành

Hiên nay, trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa mái tôn, để có thể đứng vững trên thị trường và chiếm được thị phần lớn là điều không hề dễ dàng một chút nào. Chúng tôi không khéo léo trong vấn đề PR hay quảng bá thương hiệu, mà chỉ hoạt động đơn giản với phương châm: “Uy tín là trên hết”.

Luôn đặt chữ “Tín” và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu mong muốn của họ. Rất nhiều gia đình sử dụng dịch vụ sửa mái tôn của chúng tôi rất hài lòng sau đó giới thiệu anh em, bạn bè, hàng xóm đến với Nam Thành.

Hiện tại, chúng tôi đã có đông đảo lượng khách hàng đông đảo ở cả Hà Nội và TP HCM. Đây là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi phải hoàn thiện, phải phát triển hơn nữa để làm hài lòng khách hàng. Có lẽ “niềm tin khách hàng”là món quà quý giá nhất đối với chúng chúng tôi.

 

Sửa mái tôn chất lượng
Sửa chữa mái tôn tại Nam Thành

Sửa mái tôn – nguyên nhân và cách khắc phục

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng mái tôn như: đinh vít bị hoen rỉ, bị bung, thủng tôn ở giữa tấm, dột ở những chỗ nối tôn, dột từ những chỗ có mũ đinh… Giải pháp sửa chữa mái tôn, chống dột mái tôn là nên chọn ngày không mưa, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sửa chữa và làm keo nhanh khô khi bắn vào các vị trí cần.

Mỗi công trình thông thường có những thiết kế độc đáo khác nhau đồng thời chúng cũng tạo ra những ưu nhược điểm khác nhau. Sau đây, Nam Thành sẽ giúp bạn tổng hợp những nơi hay hỏng hóc mái tôn và những cách khắc phục để chờ đơn vị thi công sửa mái tôn chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành công việc được tốt hơn.

Sửa mái tôn ở vị trí: nối máng, nối mái, thoát nước nhỏ

Như chúng ta đã biết, mái tôn có chức năng che chắn cho công trình trước nắng mưa, nếu mái tôn gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng đồ đạc cũng như sức khỏe con người, nấm mốc, vi khuẩn sinh ra gây bệnh tật, môi trường bị ảnh hưởng. Hơn nữa, những mảnh mái tôn là vật sắc nhọn, khi bị rơi vỡ sẽ ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Khi bạn làm mái tôn cho công trình xây dựng thì những các vị trí này thường có độ dốc máng rất nhỏ thoát nước yếu, khoảng cách tới ống thoát nước lại quá xa thường sẽ bị đọng nước, nếu tôn bạn sử dụng là những sản phẩm chất lượng kém, về lâu dài chúng cũng bị ăn mòn, mưa không kịp thoát nước dẫn đến tràn ra ngoài thấm vào các vị trí nối tôn gây ra những vết bào mòn ngày càng lớn dẫn đến hỏng hóc bị lan rộng, nếu không có kế hoạch làm việc kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hoặc hoạt động làm việc sau này.

Đặc biệt, ở những vị trí cuối mái, mối nối dọc song song với xà gồ và mối nối ngang vuông góc với xà gồ rất hay bị dột.

Sửa chữa mái tôn ở vị trí nối máng
Sửa chữa mái tôn ở vị trí nối máng, đặc biệt ở cuối mái

Cách khắc phục: Bạn thấy hiện tượng nên kiểm tra xem chúng có bề rộng khoảng bao nhiêu, tính lượng nước mưa bình thường để thiết kế ông thoát nước tốt hơn, sử dụng những loại keo chuyên dụng dùng cho tôn để gắn kết lại các vị trí nối máng, nối mái tránh cho nước mưa động đến nó nữa, hãy liên hệ đơn vị sửa mái tôn để khắc phục khi bạn không thể sửa chữa.

Sửa chữa mái tôn ở vị trí thủng mái do bị ăn mòn

Thông thường cứ khoảng vài năm bạn sử dụng mái tôn thì nên bảo hành lại bởi những vị trí tôn bị thủng do lâu ngày gặp phải các phản ứng điện hóa ăn mòn tôn hoặc mua phải những sản phẩm kém chất lượng gặp nắng mưa sẽ làm giảm dần đi độ chịu lực của tôn, những lỗ tôn bị thủng nhẹ sẽ dần làm thành các lỗ lớn lỗ trỗ trên bề mặt tôn, dần theo thời gian chúng sẽ làm hỏng hóc toàn bộ dàn tôn bạn đã lắp đặt.

Cách khắc phục: Xác định vị trí tôn bị thủng và cắt 1 miếng tôn to hơn vị trí thủng ở cửa hiệu xây dựng, sử dụng loại keo chuyên dụng dán hoặc bắt đè lên tấm tôn hỏng như vậy sẽ tạm thời bảo toàn được miếng tôn không bị ăn mòn sau này.

Sửa mái tôn ở những vị trí bị thủng
Sửa mái tôn ở những vị trí bị thủng

Vít mái tôn bị rỉ, bị bật mái do làm nhà mái nhọn

Mái tôn là một trong những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa, nắng, gió bão,…nên lâu dần chúng sẽ bị những tác động đó bào mòn lớp bảo vệ bên ngoài dần dần những vị trí như đinh ốc vít gắn trên mái tôn sẽ bị ăn mòn bởi những rỉ sét của thời gian. Khi có sự tác động của giông bão thì rất có thể sẽ bị bật lên dẫn đến hở ra và rò rỉ nước vào nhà hoặc xưởng.

Cách khắc phục: Thường xuyên kiểm tra định kỳ những ốc vít trên mái tôn, nếu thấy những hiện tượng bất thường thì cần ra những nơi bán vật dụng xây dựng chuyên nghiệp mua keo silicone và súng bắn vít  để bắn vào các vị trí bị han rỉ, dùng keo chuyên dụng để cố định những nơi bị rỉ sẽ hạn chế được tình trạng phát triển theo chiều hướng xấu.

sua-mai-ton ha-dong

Do ngoại lực tác động dẫn đến phải sửa mái tôn

Không thể tránh khỏi mưa to, gió lỡn của thời tiết khắc nghiệt. Khi gặp gió bão lớn có thể làm cho mái tôn bị lật vỡ, cành cây đổ vào dẫn đến hư hỏng mái tôn là điều bình thường. Do đó, khi gặp sự cố phải sửa chữa ngay để tránh bị hư hỏng nặng và giúp bảo vê công trình và con người.

Cách khắc phục: chặt các cây, cành cây gần mái tôn. Nếu bạn yêu thích cây xanh và muốn chống nóng mái tôn vào mùa hè thì có thể trồng các cây leo mái tôn, vì những loại cây leo nhẹ và nằm bò trên mái nên không ảnh hưởng xấu đến mái khi mưa bão mà còn giúp hạ nhiệt những ngày nóng và làm đẹp cho công trình.

Nam Thành – dịch vụ sửa mái tôn giá rẻ tại Việt Nam

Nam Thành đang là một trong những đơn vị chuyên nhận những dịch vụ làm mái tôn cho các nhà ở, xưởng, công ty, xí nghiệp và kiêm thêm dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ tại Hà Nội và HCM với tiêu chí NHANH – ĐẸP – CHI PHÍ THẤP

– Đội ngũ nhân viên lành nghề: Do hoạt động và làm việc trong lĩnh vực gần 20 năm xưởng cơ khí Nam Thành tuyển chọn những thợ sửa mái tôn có kinh nghiệm lâu năm, giải quyết các vấn đề khó nhất trong quá trình sửa chữa.

Do đã làm được nhiều năm nên khi bạn quyết định đến với chúng tôi thì bạn có thể yên tâm mọi chi phí sẽ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất, các chuyên viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi khảo sát giúp bạn tình trạng tôn hiện tại, đưa ra lời tư vấn tin cậy để giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mình gặp phải.

Là đơn vị đại lý tôn của thương hiệu nổi tiếng: Với nhiều năm trong nghề Nam Thành đã nhanh chóng trở thành đại lý cung cấp tôn của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, khi bạn chọn đây là đơn vị thi công sửa mái tôn chính cho ngôi nhà của mình thì chắc chắn sẽ được ưu đãi với mức giá hợp lý chênh lệch tốt hơn so với thị trường tôn nhỏ lẻ

Tư vấn nhiệt tình: Trước khi bước vào giai đoạn thi công sửa chữa mái tôn thì những nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng giải thích mọi vấn đề có trong công trình để bạn hiểu rõ được chi tiết các dữ liệu liên quan.

Đặc biệt về giá cả cũng được thỏa thuận trước khi làm, mức giá của mỗi công trình sẽ được cân đối ở mức tốt nhất cho cả hai bên trong quá trình hợp tác.

Chi phí thi công sửa chữa mái tôn: Do tất cả nguồn nhập đều được thông qua công ty gốc nên mức giá ưu đãi, Nam Thành cũng sẽ chiết khấu cho khách hàng khi nhận. Đây là đơn vị thi công sửa chữa, những nhân viên lành nghề cũng sẽ tối ưu mức cần thiết để giúp ngôi nhà bạn luôn bền đẹp, sửa chữa nhanh chóng, rút ngắn thời gian thi công.

Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật các phướng pháp sửa chữa tiên tiến và áp dụng máy móc chuyên dụng hiện đại để tiết giảm thời gian và chi phí sửa chữa, tạo thuận lợi cho cả 2 bên.

Sửa mái tôn giá rẻ nhất Hà Nội
Dịch vụ sửa mái tôn giá rẻ, chuyên nghiệp tại Lammaiton.vn

Nếu bạn đang khó lựa chọn những đơn vị thi công sửa chữa mái tôn trên thị trường hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được các thông tin hữu ích, báo giá sửa mái tôn trước khi làm, tư vấn và khảo sát tận nhà mang đến chất lượng dịch vụ sửa chữa mái tôn tốt nhất.

🏭 Hà Nội :  68A/300 Nguyễn Xiển

☎ Phone: 0912277998

📨 Email: chuthanh.cvt@gmail.com

Cách sửa mái tôn bị dột tại Hà Nội, sửa tôn lợp, sửa chữa tấm lợp, sửa chữa mái tôn, báo giá sửa chữa mái tôn, cách hàn mái tôn, sửa chữa mái tôn TPHCM, mái tôn bị thủng, mái tôn hỏng, thợ sửa mái tôn hà nội, đơn giá nhân công lợp mái tôn, bắn mái tôn bao nhiêu tiền 1m2,

Báo giá sửa chữa mái tôn, sửa máng mái tôn, mái tôn bị rỉ sét, xử lý khe hở giữa mái tôn và tường, mái tôn bị kêu, chống thấm giữa mái tôn và tường, giá tôn lợp mái chống nóng, báo giá mái tôn hoa sen, thợ lợp mái tôn, báo giá mái tôn sân thượng, silicone chống dột mái tôn, định mức nhân công lợp mái tôn, đơn giá tháo dỡ mái tôn, thợ mái tôn, sửa nhà mái tôn, sửa chữa mái tôn ở quận băc từ liêm, bảng giá sửa chữa mái tôn theo m2

Máng xối, máng xối inox, máng xối tôn, máng xối nhựa  máng xối nhựa PVC, giá máng xối tole kẽm. làm máng xối, máng xối tôn hoa sen, làm máng xối bằng ống  nhựa, máng xối mái ngói, máng xối inox tại hà nội, máng xối nhựa composite, máng xối bằng nhựa, máng xối inox 304, máng xối nước, máng xối tole, máng xốinox  304 dày 1mm, máng xối âm, máng xối bê tông, máng xối nhà xưởng, cách làm máng xối bằng tôn, sửa mái tôn nhà xưởng.

Cách lắp đặt máng xối âm, máng xối tole kẽm, máng xối nhà công nghiệp, máng xối tôn dày bao nhiêu, máng xối nhựa tại đà nẵng, máng xối nhựa mekong, làm máng xối hcm,  mẫu máng xối đẹp, kích thước máng xối inox, máng xối nhựa tiền phong, lắp máng xối, máng xối nhà mái thái, máng xối nước mưa, cách làm máng xối mái thái, máng xối nhựa tphcm, máng xối âm mái   ngói, máng xối đẹp, máng xối thoát nước,

Máng xối composite, máng xối mái tôn, máng xối là gì, sửa máng xối, máng xối tôn giá bao nhiêu, máng xối nhà kính, máng xối inox 201, phễu máng xối, máng xối bị thấm, máng xối inox 201, báo giá máng xối inox 304, giá, máng xối inox 304 máng thoát nước mái tôn, làm máng nước mái tôn, cách làm máng nước mái tôn, máng xối mái tôn, cách gò máng xối, giá máng xối.

chống nóng mái tôn nhà xưởng, độ dốc mái tôn nhà xưởng, thi công mái tôn nhà xưởng, nhà xưởng khung thép mái tôn, chống dột mái tôn nhà xưởng, sửa mái tôn cho nhà cấp 4.