Dịch Vụ Sửa Mái Tôn Giá Rẻ Tại Hà Nội

0
612

Dịch vụ sửa mái tôn của chúng tôi từ lâu đã luôn là người đồng hành cho những công trình nhà ở, công xưởng, công ty,…Bảo vệ che chở cho công trình, khắc phục những bất tiện do thấm dột gây nên.

Với thời tiết như hiện nay mái tôn phải chống chịu những biến đổi lớn của tự nhiên dẫn đến quá trình bào mòn hay hỏng hóc do đó chúng ta cần tiến hành bảo dưỡng sửa chữa mái tôn.

Những vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi người dân hoặc gây ra thiệt hại lớn cho các công xưởng, nhà máy trong quá trình sản xuất. Xưởng cơ khí Nam Thành một trong những đơn vị chuyên sửa mái tôn giá rẻ tại Hà Nội – Sài Gòn sẽ giúp bạn những công việc này Nhanh – Tôn Như Mới – Giá Rẻ.

sửa mái tôn giá rẻ tại Hà Nội
Sửa mái tôn cần làm ngay khi phát hiện có vấn đề hư hỏng

Hạng mục sửa mái tôn

✅ Chống thấm dột mái tôn.

✅ Thay thế sửa chữa máng tôn sang máng Inox 304 thoát nước.

✅ Chống thấm Vách tường liền kề.

✅ Thay thế sườn xối inox, vít mới.

✅ Xử lý keo chống thấm dột.

✅ Sửa chữa thay thế hệ thống ống thoát nước.

Vật tư trong sửa mái tôn

👉 Máng nước inox 304 cao cấp chống han gỉ tuyệt đối.

👉 Vít cải tiến với long đen cao su kín khít hơn.

👉 Keo nhập khẩu Apolo A200-A500.

👉 Vật tư thay thế như tôn, sườn xối theo thực tế công trình

Sửa mái tôn Nam Thành luôn được khách hàng tin tưởng

⭐ Chất lượng: Nam Thành luôn sử dụng Tôn chính hãng như HOA SEN, SSSC, TÔN VIỆT- HÀN, máng inox 304 dày 4 zem.

⭐ Đội ngũ thợ lành nghề: Kinh nghiệm ít nhất 5 năm, lâu nhất 15 năm

⭐  Cam kết giá bình dân nhất: Chúng tôi luôn lấy tôn chỉ khách hàng sẽ thoải mái thỏa thuận giá cả để phù hợp cả 2 bên.

⭐ Vật tư cao cấp: sử dụng vật tư thay thế tốt nhất và có thương hiệu, nói “không” với vật tư kém chất lượng

⭐ Bảo hành: Tối thiểu từ 3 tháng đến 6 tháng cho quý khách sửa mái tôn.

Thời Gian thi công sửa chữa mái tôn

👉Với mái diện tích nhỏ hơn 50m2, chiều dài máng nhỏ hơn 30m thời gian thay dự kiến trong 1 ngày.

👉Với mái diện tích >50m2, chiều dài máng lớn hơn 30m, thời gian dự kiến 2 ngày.

Phương châm hoạt động

“Uy tín là trên hết”. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ sửa mái tôn của chúng tôi.

Sửa mái tôn chất lượng
Sửa chữa mái tôn tại Nam Thành

Nguyên nhân dẫn đến hỏng mái tôn và cách khắc phục

Mỗi công trình thông thường có những thiết kế độc đáo khác nhau đồng thời chúng cũng tạo ra những ưu nhược điểm khác nhau. Sau đây, Nam Thành sẽ giúp bạn tổng hợp những nơi hay hỏng hóc mái tôn và những cách khắc phục để chờ đơn vị thi công sửa mái tôn chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành công việc được tốt hơn.

Hỏng mái tôn ở những vị trí: nối máng, nối mái, thoát nước nhỏ

Khi bạn làm mái tôn cho công trình xây dựng thì những các vị trí này thường có độ dốc máng rất nhỏ thoát nước yếu, khoảng cái tới ống thoát nước lại quá xa thường sẽ bị đọng nước, nếu tôn bạn sử dụng là những sản phẩm chất lượng kém, về lâu dài chúng cũng bị ăn mòn, mưa không kịp thoát nước dẫn đến tràn ra ngoài thấm vào các vị trí nối tôn gây ra những vết bào mòn ngày càng lớn dẫn đến hỏng hóc bị lan rộng, nếu không có kế hoạch làm việc kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hoặc hoạt động làm việc sau này.

Cách khắc phục: Bạn thấy hiện tượng nên kiểm tra xem chúng có bề rộng khoảng bao nhiêu, tính lượng nước mưa bình thường để thiết kế ông thoát nước tốt hơn, sử dụng những loại keo chuyên dụng dùng cho tôn để gắn kết lại các vị trí nối máng, nối mái tránh cho nước mưa động đến nó nữa, hãy liên hệ đơn vị sửa mái tôn để khắc phục khi bạn không thể sửa chữa.

Ăn mòn rộng bởi những vị trí thủng mái tôn

Thông thường cứ khoảng vài năm bạn sử dụng mái tôn thì nên bảo hành lại bởi những vị trí tôn bị thủng do lâu ngày gặp phải các phản ứng điện hóa ăn mòn tôn hoặc mua phải những sản phẩm kém chất lượng gặp nắng mưa sẽ làm giảm dần đi độ chịu lực của tôn, những lỗ tôn bị thủng nhẹ sẽ dần làm thành các lỗ lớn lỗ trỗ trên bề mặt tôn, dần theo thời gian chúng sẽ làm hỏng hóc toàn bộ dàn tôn bạn đã lắp đặt.

Cách khắc phục: Tìm hiểu vị trí tôn bị hỏng và mua tạm một miếng tôn nhỏ ngoài cửa hiệu xây dựng, sử dụng loại keo chuyên dụng dán hoặc bắt đè lên tấm tôn hỏng như vậy sẽ tạm thời bảo toàn được miếng tôn không bị ăn mòn sau này.

Vít mái tôn bị rỉ, bị bật mái do làm nhà mái nhọn

Mái tôn là một trong những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa, nắng, gió bão,…nên lâu dần chúng sẽ bị những tác động đó bào mòn lớp bảo vệ bên ngoài dần dần những vị trí như đinh ốc vít gắn trên mái tôn sẽ bị ăn mòn bởi những rỉ sét của thời gian. Khi có sự tác động của giông bão thì rất có thể sẽ bị bật lên dẫn đến hở ra và rò rỉ nước vào nhà hoặc xưởng.

Cách khắc phục: Thường xuyên kiểm tra định kỳ những ốc vít trên mái tôn, nếu thấy những hiện tượng bất thường thì cần ra những nơi bán vật dụng xây dựng chuyên nghiệp bắt lại các ốc vít, dùng keo chuyên dụng để cố định những nơi bị rỉ sẽ hạn chế được tình trạng phát triển theo chiều hướng xấu.

sửa mái tôn uy tín
Sửa mái tôn hư hỏng cần làm ngay để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ công trình

Nam Thành – dịch vụ sửa mái tôn giá rẻ tại Việt Nam

Nam Thành đang là một trong những đơn vị chuyên nhận những dịch vụ làm mái tôn cho các nhà ở, xưởng, công ty, xí nghiệp và kiêm thêm dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ tại Hà Nội và HCM với tiêu chí NHANH – ĐẸP – CHI PHÍ THẤP

Đội ngũ nhân viên lành nghề: Do hoạt động và làm việc trong lĩnh vực gần 20 năm xưởng cơ khí Nam Thành tuyển chọn những thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm giải quyết các vấn đề khó nhất trong quá trình sửa mái tôn.

Do đã làm được nhiều năm nên khi bạn quyết định đến với chúng tôi thì bạn có thể yên tâm mọi chi phí sẽ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất, các chuyên viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi khảo sát giúp bạn tình trạng tôn hiện tại, đưa ra lời tư vấn tin cậy để giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mình gặp phải.

Là đơn vị đại lý tôn của thương hiệu nổi tiếng: Với nhiều năm trong nghề Nam Thành đã nhanh chóng trở thành đại lý cung cấp tôn của nhiều thương hiệu nổi tiếng, vì vậy, khi bạn chọn đây là đơn vị thi công sửa chữa mái tôn chính cho ngôi nhà của mình thì chắc chắn sẽ được ưu đãi với mức giá hợp lý chênh lệch tốt hơn so với thị trường tôn nhỏ lẻ

Tư vấn nhiệt tình: Trước khi bước vào giai đoạn thi công sửa chữa mái tôn thì những nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng giải thích mọi vấn đề có trong công trình để bạn hiểu rõ được chi tiết các dữ liệu liên quan.

Đặc biệt về giá cả cũng được thỏa thuận trước khi làm, mức giá của mỗi công trình sẽ được cân đối ở mức tốt nhất cho cả hai bên trong quá trình hợp tác.

Chi phí thi công sửa chữa mái tôn: Do tất cả nguồn nhập đều được thông qua công ty gốc nên mức giá ưu đãi, Nam Thành cũng sẽ chiết khấu cho khách hàng khi nhận.

đây là đơn vị thi công sửa chữa, những nhân viên lành nghề cũng sẽ tối ưu mức cần thiết để giúp ngôi nhà bạn luôn bền đẹp, sửa chữa nhanh chóng, rút ngắn thời gian thi công.

Sửa mái tôn giá rẻ nhất Hà Nội
Dịch vụ sửa mái tôn giá rẻ, chuyên nghiệp tại Lammaiton.vn

Nếu bạn đang khó lựa chọn những đơn vị thi công sửa chữa mái tôn trên thị trường hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được các thông tin hữu ích, báo giá trước khi làm, tư vấn và khảo sát tận nhà mang đến chất lượng dịch vụ sửa chữa mái tôn tốt nhất.

🏭 Hà Nội :  68A/300 Nguyễn Xiển

☎ Phone: 09.8383.9697

📨 Email: Thanhtuyetcoltd@gmail.com

sửa mái tôn, sửa mái tôn bị dột, cách sửa mái tôn bị dột, sửa tôn lợp, sửa chữa tấm lợp, sửa chữa mái tôn, sửa mái tôn bị dột tại Hà Nội, báo giá sửa chữa mái tôn, cách hàn mái tôn, sửa chữa mái tôn TPHCM, mái tôn bị thủng, mái tôn hỏng, thợ sửa mái tôn hà nội, đơn giá nhân công lợp mái tôn, bắn mái tôn bao nhiêu tiền 1m2, lợp mái tôn trọn gói,

báo giá sửa chữa mái tôn, sửa máng mái tôn, mái tôn bị rỉ sét, xử lý khe hở giữa mái tôn và tường, mái tôn bị kêu, chống thấm giữa mái tôn và tường, giá tôn lợp mái chống nóng, báo giá mái tôn hoa sen, thợ lợp mái tôn, báo giá mái tôn sân thượng, silicone chống dột mái tôn, định mức nhân công lợp mái tôn, đơn giá tháo dỡ mái tôn, thợ mái tôn,

máng xối, máng xối inox, máng xối tôn, máng xối nhựa  máng xối nhựa PVC, giá máng xối tole kẽm. làm máng xối, máng xối tôn hoa sen, làm máng xối bằng ống  nhựa, máng xối mái ngói, máng xối inox tại hà nội, máng xối nhựa composite, máng xối bằng nhựa, máng xối inox 304, máng xối nước, máng xối tole, máng xốinox  304 dày 1mm, máng xối âm, máng xối bê tông, máng xối nhà xưởng, cách làm máng xối bằng tôn,

cách lắp đặt máng xối âm, máng xối tole kẽm, máng xối nhà công nghiệp, máng xối tôn dày bao nhiêu, máng xối nhựa tại đà nẵng, máng xối nhựa mekong, làm máng xối hcm,  mẫu máng xối đẹp, kích thước máng xối inox, máng xối nhựa tiền phong, lắp máng xối, máng xối nhà mái thái, máng xối nước mưa, cách làm máng xối mái thái, máng xối nhựa tphcm, máng xối âm mái   ngói, máng xối đẹp, máng xối thoát nước,

máng xối composite, máng xối mái tôn, máng xối là gì, sửa máng xối, máng xối tôn giá bao nhiêu, máng xối nhà kính, máng xối inox 201, phễu máng xối, máng xối bị thấm, máng xối inox 201, báo giá máng xối inox 304, giá, máng xối inox 304 máng thoát nước mái tôn, làm máng nước mái tôn, cách làm máng nước mái tôn, máng xối mái tôn, cách gò máng xối, giá máng xối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here