Sửa Chữa Mái Tôn Giá Rẻ Tại Hà Nội| Nam Thành

0
525

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ tại Hà Nội? Mái tôn nhà bạn bị hỏng hóc quá nhiều nhưng bạn không đủ chi phí để thay thế? Hãy tìm đến xưởng cơ khí Nam Thành chuyên cung cấp mái tôn các thương hiệu nổi tiếng, sửa chữa và nâng cấp mái tôn, thi công làm mới mái tôn,….với giá dịch vụ hấp dẫn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

dịch vụ sửa chữa mái tôn
dịch vụ sửa chữa mái tôn

Phân loại giá dịch vụ sửa chữa mái tôn

Có nhiều cấp độ về chi phí khi bạn có nhu cầu muốn sửa chữa mái tôn một cách hợp lý tùy vào mức độ hư hỏng của mái tôn để đơn vị định mức sao cho hợp lý, phù hợp với túi tiền cả hai bên.

– Mái tôn bị hư hỏng nặng: Trong quá trình làm việc các nhân viên kỹ thuật của Nam Thành sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình khảo sát, ghi chú lại mức độ hư hỏng và tuổi đời sử dụng của mái tôn để biết được nó đang ở mức độ hư hại đến đâu, từ đó kết luận giá tiền và chi phí. Nếu như mái tôn cần sửa toàn bộ thì phần mức phí sẽ gần như bằng khoảng 2/3 so với bạn thay mới, mỗi đoạn mái tôn bị dột, thủng lỗ dày đặc thì chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên hợp lý nhất.

– Mức độ mái tôn bị hư hại nhẹ: Đối với trường hợp này thì thợ chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa ngay trong ngày, dùng keo và các miếng tôn chắc chắn, gán ghép lại cho bạn có một mái nhà chắc chắn, giảm thiểu được tình trạng bào mòn do thời tiết, hạn chế được tối đa mái tôn bị hỏng hóc nhiều hơn.

dịch vụ sửa chữa mái tôn hà nội
dịch vụ sửa chữa mái tôn hà nội

Nam Thành – đơn vị sửa chữa mái tôn nhanh, hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nam Thành đã thi công nhiều công trình từ sửa chữa cho đến thay thế làm mái tôn mới hoàn toàn. Trong khu vực Hà Nội bạn sẽ biết đến với xưởng cơ khí này với sự nhiệt tình, nhân viên làm việc trách nhiệm, thời gian làm việc ngắn, tiết kiệm tối đa được cho khách hàng những chi phí không cần thiết

Quy trình sửa chữa mái tôn thông thường của đơn vị thi công này gồm:

– Tư vấn khách hàng: Bạn muốn được tư vấn những tình trạng mà gia đình gặp phải trong quá trình sử dụng mái tôn, nêu ra các thông tin chi tiết về mái tôn của mình để xưởng cơ khí có hướng giải quyết và tư vấn giá sơ sơ cho khách hàng.

– Khảo sát mái tôn: Dù công trình mái tôn của bạn lớn hay nhỏ thì chúng tôi đều sẽ cử người xuống khảo sát tình hình, kiểm tra hiện trạng mái tôn, mức độ hư hại nếu như để ngoài môi trường, đề xuất phương hướng sửa chữa, báo giá hiện tại để khách hàng chuẩn bị số chi phí tối thiểu.

– Lập kế hoạch, ghi chi tiết từng hạng mục: Những thông tin diện tích, mức độ thiệt hại của mái tôn thì người nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra bảng kế hoạch cụ thể sửa chữa theo các mục, những mục đó sắp xếp như thế nào, chi phí ra sao? Tất cả sẽ được công khai với khách hàng, bạn đồng ý với mức giá đó thì bên xưởng cơ khí mới bắt tay vào làm việc cụ thể

– Thi công sửa mái tôn: Triển khai sửa mái tôn theo đúng kế hoạch, giảm thiểu các chi phí phát sinh trong lúc làm, sửa chữa nhanh chóng.

– Bàn giao khách hàng: Sau khi thi công hoàn chỉnh thì giao lại cho khách hàng để bạn tự kiểm tra, nếu có bất kỳ một lỗi nào không giống như hợp đồng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

– Bảo hành cho khách: Dù bạn sử dụng các dịch vụ sửa mái tôn từ lớn cho đến nhỏ nhất của xưởng cơ khí Nam Thành bạn đều sẽ được chế độ bảo hành tốt nhất. Những chế độ này được duy trì trong một khoảng thời gian nhất định, mọi hỏng hóc trong quá trình này do lỗi của xưởng thì đều được sửa chữa miễn phí.

Sửa chữa mái tôn tùy vào từng mức độ thì chi phí sẽ khác nhau, tuy nhiên mỗi dịch vụ Nam Thành gửi đến các bạn đều được cam kết đảm bảo chắc chắn theo thời gian. Nếu bạn chưa được đơn vị nào cung cấp dịch vụ này tốt hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết, chế độ thi công tốt nhất, bảo hành nhanh chóng.

LIÊN HỆ NGAY: ANH THÀNH

🏭 Địa chỉ: 68A/300 Nguyễn Xiển

☎ Phone: 09.8383.9697

📨 Email: Thanhtuyetcoltd@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here