Dịch Vụ Làm Mái Tôn Tại Quận 4

0
199

Tại sao bạn nên quan tâm đến dịch vụ làm mái tôn tại quận 4 của Nam Thành?

Khi cuộc sống con người càng được nâng cao thì mọi nhu cầu của con người cũng từ đó kéo theo, đòi hỏi những cái mới tiện lợi, chất lượng và giá thành tốt hơn. Làm mái nhà cũng vậy, những vật liệu cũ (mái ngói) đã không còn phù hợp với đời sống hiện tại, mà thay vào đó vật liệu mới lên ngôi, nó trở lên phổ biến trong cả nước đó chính là mái tôn.

Bạn mong muốn công trình của mình có một mái lợp chất lượng bền lâu, kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt và không gian sống thoáng mát, thoải mái. Tất cả điều này sẽ được thực hiện ở làm mái tôn tại quận 4.

Tìm hiểu thêm: Thi công tấm lợp mái tôn tại Quận 2 chuyên nghiệp, giá rẻ

Lý do giúp cho khách hàng luôn chọn làm mái tôn khi xây dựng

Làm mái tôn tại quận 4 uy tín nhất tại Nam Thành
Làm mái tôn tại quận 4 uy tín nhất tại Nam Thành

Lý do thứ nhất chắc chắn sẽ là mái tôn đảm bảo mang lại cho công trình sự chắc chắn, đủ khả năng làm nhiệm vụ che nắng, che mưa, bão lũ giúp bạn có một không gian sống và làm việc thật sự thoải mái và an tâm.

Chất liệu mái tôn có nhiều loại (mạ thép, inox, kẽm,…) đảm bảo độ bền lâu theo thời gian (trên 10 năm) cho khách hàng, đồng thời nó lại khá là nhẹ nên dễ di chuyển và dễ lắp đặt, từ đó mà chi phí lắp đặt cũng thấp hơn và tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

Mái tôn có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau chính vì vậy mà nó sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Không chỉ vậy, có nhiều loại mái tôn: tôn chống ồn, tôn chống nóng, tôn chống lạnh,…bạn có thể lựa chọn dề dàng tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như môi trường xung quanh của mình để quyết định loại nào phù hợp.

Tiến hành sửa chữa mái tôn dễ dàng, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các kết cấu khác của công trình.

Tại sao chọn dịch vụ làm mái tôn tại Quận 4 của Nam Thành?

Thợ thi công làm mái tôn tại quận 4 của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm
Thợ thi công mái tôn tại quận 4 của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm

Bởi làm mái tôn tại quận 4 luôn có mặt nhanh chóng khi biết các thông tin từ khách hàng, đồng thời có một đội ngũ thi công lắp đặt làm mái tôn đã qua đào tạo chuyên nghiệp và có đủ kinh nghiệm để thực hiện những công trình lớn phức tạp, đòi hỏi về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Luôn có những phương tiện, công cụ hiện đại nhất, nhằm thi công lắp đặt chuẩn xác đúng kỹ thuật và nhanh chóng hoàn thành công trình bàn giao cho khách tiết kiệm được thời gian cho đôi bên.

Luôn sử dụng chất liệu có nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu rõ ràng, tốt nhất hiện nay, từ đó đảm bảo công trình luôn chắc chắn, vững trãi, bền lâu, để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt hiện nay.

Không chỉ vậy, làm mái tôn tại quận 4 còn nhận thi công lắp đặt ở nhiều hạng mục công trình khác nhau, đồng thời kiêm luôn sửa chữa mái tôn ở những công trình bị hư hỏng.

Luôn sẵn kho các loại tôn khác nhau (tôn chống lạnh, chống nóng, tôn giả ngói, tôn inox,..) cho bạn nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu công trình.

Chi phí lợp mái tôn tại quận 4 sau khi được hoàn thiện luôn được thanh toán đúng với những thỏa thuận hợp đồng, bảo đảm không lấy thêm bất cứ một phí khác, đồng thời giá cả thực hiện thi công lắp đặt rất hợp lý.

Quy trình làm mái tôn tại Quận 4 – Nam Thành

làm mái tôn tại quận 4

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế lấy số liệu thực tế, ước lượng chi phí, tư vấn cho khách hàng trực tiếp.

Bước 3: Lên kế hoạch làm việc, tính toán chi phí chính xác, dự định thời gian thi công, bản thiết kế sau khi làm xong,….

Bước 4: Thi công công trình làm mái tôn theo bản vẽ

Bước 5: Nghiệm thu công trình từ khách hàng và hoàn trả nốt chi phí cho đơn vị thi công

Bước 6: Bảo hành và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng khi có nhu cầu.

Làm mái tôn tại quận 4 là một địa chỉ tin cậy, kiến tạo những công trình bền vững, chắc chắn và chất lượng qua thời gian, mang lại không gian sống tốt hơn cho bạn, để những trải nghiệm công trình đều là những giây phút tuyệt vời nhất. Hãy gọi ngay 09.8383.9697 (A.Thành) để được tư vấn tốt nhất về phương án thi công với chi phí tiết kiệm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here