Dịch Vụ Làm Mái Tôn Tại Quận 2

0
196

Để đảm bảo mái lợp đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu hiện nay (bền, đẹp và chắc chắn, cùng chi phí hợp lý) thì chỉ có làm mái tôn tại quận 2 của Nam Thành mới có thể cung cấp các dịch vụ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, lợp mái cho các công trình là vấn đề tất yếu, giúp cho con người tránh khỏi sự khắc nghiệt từ môi trường (mưa gió, nắng nóng, bão lũ,…) có một nơi ở, nơi làm việc, hay khu vui chơi thoải mái, thư giãn hơn.

Bạn có quan tâm: Dịch vụ làm mái tôn tại Quận 1?

Ưu điểm khi chọn lựa mái tôn

Mái tôn là vật liệu xây dựng được bán chủ yếu ở thị trường, rất dễ tìm mua tại các cửa hàng hoặc đại lý bán tôn với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tùy từng nhu cầu sử dụng mà chọn cho gia đình hay công việc một loại mái tôn đáp ứng được những yêu cầu cần thiết.

Làm mái tôn tại quận 2 chuyên nghiệp
Làm mái tôn tại quận 2 chuyên nghiệp

– Dễ dàng tìm kiếm: Không khó để tìm kiếm những loại mái tôn tốt, có thương hiệu uy tín và bảo hành lâu khi sử dụng. Bạn không cần mất công tìm kiếm những sản phẩm ngói mắc tiền nhưng vẫn sở hữu được sản phẩm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu.

– Đa dạng mẫu mã: Mỗi sản phẩm tôn thì theo những kiểu dáng, màu sắc khác nhau,… Đặc biệt tôn có nhiều loại như: tôn chống nóng, tôn chống bão, tôn chống ồn,…tha hồ cho bạn lựa chọn.

– Giá bình dân: Bạn sẽ không khó để mua mái tôn khi làm nhà thay vì những loại ngói đắt tiền, đổ bê tông trần nhà,…chi phí sẽ độn lên rất cao. Sử dụng mái tôn hạn chế được tối đa số tiền bạn bỏ ra, rút được chi phí khi làm công trình.

Quy trình làm mái tôn tại Quận 2

Hình ảnh sản phẩm làm mái tôn tại quận 2
Hình ảnh sản phẩm lợp mái tôn tại quận 2

Trước tiên khi có những thông tin từ khách hàng, làm mái tôn tại quận 2 sẽ tiến hành thực hiện khảo sát thực tế công trình để đưa ra tư vấn về loại mái, kiểu dáng, chất liệu phù hợp với công trình, đồng thời đưa ra những phương án thi công nhanh chóng để khi tiến hành thi công lắp đặt không gặp bất cứ trở ngại nào. Cuối cùng là sẽ đưa ra hợp đồng thỏa thuận về chi phí hoàn thiện.

Tiến hành thi công lắp đặt, luôn tâm trung cao độ để quá trình thi công đảm bảo đúng kỹ thuật, từng bước chính xác, nhằm tránh xảy ra bất cứ lỗi kỹ thuật dù là nhỏ nhất. Hơn nữa việc này còn giúp quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh hơn, đúng tiến độ, đảm bảo thời gian hoàn thành bàn giao cho khách.

Trước khi bàn giao cho khách cần kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo công trình thi công không xảy ra lỗi, đồng thời tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công, điều này thể hiện sự chuyên nghiệp cao và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bàn giao công trình và thanh toán chi phí theo đúng thỏa thuận hợp đồng ban đầu.

Bảo hành công trình theo thời gian quy định.

Nam Thành cung cấp dịch vụ làm mái tôn tại Quận 2

Dịch vụ làm mái tôn tại quận 2 của Nam Thành luôn tuân thủ quy trình thi công chặt chẽ
Dịch vụ lợp mái tôn tại quận 2 của Nam Thành luôn tuân thủ quy trình thi công chặt chẽ

Vừa nhận thi công lắp đặt các công trình mới, lại vừa nhận sửa chữa các công trình đã bị hư hỏng ở diện tích nhỏ hay thay tôn mới ở các công trình đã bị hư hỏng nặng không có khả năng sửa chữa.

Nhận thi công lắp đặt, sửa chữa tấm lợp cũ cho mọi công trình như nhà ở, nhà tầng, nhà biệt thự, nhà xưởng, sân vận động, xưởng nhà máy, các quán ăn,…. nhằm hướng đến nhiều khách hàng, đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng.

Làm mái tôn tại quận 2 còn cung cấp các chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã đa dạng như tôn chống nóng 3,4,5 lớp, tôn vòm, tôn giả ngói, tôn chống ồn, tôn cách nhiệt,… nguồn gốc các loại tôn đều rõ ràng và lấy từ những thương hiệu nổi tiếng như tôn phương nam, tôn Việt Hàn Poshaco, tôn Hoa Sen,…

Mái tôn lợp cho công trình của bạn sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn và nhanh chóng với dịch vụ làm mái tôn tại quận 2, mang lại cho bạn sự hài lòng hoàn hảo của công trình, từ đó tạo cảm giác thoải mái, thích thú khi ở hay làm việc, vui chơi. Hãy lựa chọn dịch vụ làm mái tôn tại quận 2 để hưởng thụ những ưu điểm, tiện ích mà nó mang lại cho bạn. Gọi ngay 09.8383.9697 (A.Thành)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here