Các loại mái che phổ biến nhất

0
217

Hãy cùng Nam Thành tìm hiểu các loại mái che phổ biến trên thị trường và những loại mái che nam thành đang thi công lắp đặt trên thị trường.

Tìm hiểu các loại mái che

Mái che có tính cố định không di chuyển

 1. Mái tôn: là loại hình mái che phổ biến nhất trên thị trường, mái tôn có tính bền vững cao, Hình thức đẹp, Cấu tạo từ khung xương bằng sắt và tấm lợp kim loại bằng tôn, Phù hợp cho kết cấu nhà ở, kho xưởng với giá thành phải chăng và chắc chắn mái tôn có tính chống chịu gió bão, nắng mưa tốt nên rất phổ biến.
 2. Mái lá: cấu tạo từ những loại lá cây cỏ như: mái rơm, mái lá cọ, mái tranh. đây là mái che rất phổ biến trong quá khứ vì tính rẻ tiền dễ kiếm, nhưng ngày nay ít sử dụng cho nhà ở vì những ngu cơ cháy nổ cao, hơn nữa giá thành ngày nay cao hơn mái tôn, ưu điểm rất mát phù hợp cho kiến trúc nhà ở, quán xá có phong cách xa xưa.
 3. Mái kính: là kết cấu mái lợp bằng kính khung xương bằng sắt hay inox, có giá thành rất cao nhưng rất đẹp và sang trọng, lấy ánh sáng tốt.
 4. Mái ngói: Là kết cấu mái lợp bằng ngói nung, khung xương bằng sắt, inox hoặc gỗ, có giá thành cao rất đẹp và ổn định.
 5. Mái nhựa: có nhiều ưu điểm nhưng cũng lắm nhược điểm nên sử dụng cần cân nhắc.

Mái che có tính di động như kéo xếp, di chuyển

 1. Mái Xếp lượn sóng(mái bạt xếp): là hình thức mái che mang tính trang trí là chính, Có thể che nắng mưa khi cần nên rất được các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng ưa chuộng và chọn lựa.
 2. Mái hiên di động: phù hợp cho các quán ăn cửa hàng nhỏ sử dụng, tác dụng che nắng mưa khi cần, giá thành rẻ, lắp đặt nhanh gọn.
 3. Ô bạt che: cấu tạo từ khung sắt và vải bạt gọn nhẹ, giá rẻ, diện tích sử dụng ít mang tính trang trí khá cao.

Các loại mái che Nam Thành thi công và lắp đặt

 • Mái tôn
 • Mái kính
 • Mái nhựa
 • Mái xếp

Nam Thành luôn tự hào là đơn vị thi công mái che chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc, chúng tôi luôn lấy chất lượng công trình làm gốc, thi công chuyên nghiệp chắc chắn tin cậy.

✅ XƯỞNG LÀM MÁI TÔN MÁI XẾP MÁI CHE NAM THÀNH

🏭 Cơ sở :  68A/300 Nguyễn Xiển

☎ Phone: 09 8383 9697

📨 Email: Thanhtuyetcoltd@gmail.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here